asking

totoo po ba na pag buntis hindi pwede mag-anak sa binyag?

13 Replies

Ang paniniwala ng matatanda: lahat daw ng blessing na para sa anak mo ay mapupunta sa aanakin mo na baby. Up to you if you'll believe. Pero, reality check naman nilikha ng Diyos ang bawat isa na unique at blessed. No reason and no proof naman na malilipat ang para sa anak mo. On the other hand lang po, kung maselan magbuntis,mahina sa init,kabuwanan mo na,hirap na umalis.. mga bagay na pwedeng maghinder sayo ay magproxy ka na lang.

this sunday my aanakin din ako, pero sbi ni mother kaya daw msama eh mgkakaroon ng alitan o di mgndang smhan ung mggng anak mo sa bbinyan. kaya mgpapproxy nlng ako. wla namng mwwls kung mnnwala. tska di nrin ako mkkaalid ng bahay. i'm currently 30weeks at nhhrpan ng mglkad ng malau. hehe

Nasa sa iyo kung maniniwala ka. Pero ang mga superstition ay hindi totoo. 12 weeks pregnant na ako next week at may aanakin ako sa binyag. ? Siguro kailangan lang mag ingat lalo na kung mainit at crowded ang venue para sa buntis.

Hindi ko po alam na may ganun na pamahiin pero wala naman po masama kung susundin at isa pa po ang blessing po si lord naman po qng nagbbgay sa atin, hindi rin po siguro totoo,

Di ko alam na may ganyan palang pamahiin. Nag anak pa naman ako ng binyag last month at 6mos. preggy na ako that time. ?

Naganak ako sa binyag nung buntis ako. Di ko alam na may ganyang pamahiin, magaagawan daw kasi ang baby

Pamahiin lng yan , sa dami ng pamahiin wala na tayong mga preggy nagawa ??

haha not sure pero sabi nila mgttampo dw baby mo. haha.. pa proxy ka nlng sis

Eh nag anak ako sa binyag pero di ko alam na buntis ako.

Nope katatapos ko lng mag anak ng binyag.