morning sickness

totoo po ba na pag boy dinadala walang morning sickness? d kasi ako nakakaexperience ng masuka o mahilo kahit 3 months preggy na ko.gusto ko boy e

1 Reply

Hi mommy. No two pregnancies are alike. May mga mommy na hindi nakakaexperience ng morning sickness pero it doesn't necessarily mean na boy na ang baby nya. May mga mommies lang talaga na maselan magbuntis compared sa iba. In my case, baby boy ang baby ko nun pero grabe yung morning sickness ko na umabot pa hanggang 7 months kaya ang laki ng nabawas sa weight ko.