pineapple

Totoo po ba na nkaka tulong ang pine apple sa ag ripe ng cervix natin?? Im eating pineapple din. ☺️

pineapple
23 Replies

Based on my experience, di po eh.. or maybe true pero need longer gawin.. kung gusto nyo iripen right away, better po ung evening primrose.. insert nyo po sa vagina.. yun ginawa sa akin nung nasa labor room ako.. 4pcs in one go.. maybe pwede lng po 1 pc sa inyo para di mabigla

5y ago

ahhh..pwede na pala yun pag 37 weeks..

Sabi ng ob ko, hindi po. In fact, nakakataba pa yan sa dami ng calories content. Kaya hindi yan advisable kainin mg gain weight lang si baby nyan. Walang scientific studies na nag prove na nakakatulong yung pineapple.

It's not effective for me. I walked as far as I can. I had sex with hubby ended up with CS. Had 24 hours labor, cervix has no progress untill baby had fetal distress. No option but to have ECS.

sabi saken ng pinsan ko inumin ko yan pag nag lalabor na ko. sinubukan ko nga. di ko alam kung dahil ba jan 2hrs lang ako naglabor ang less than 15§mins sa delivery room

For me po, lalabas talaga si baby pag ready na sya. Na try ko na lahat ng natural na pangpa induce pero no effect talaga sya

Pineapple bawal po yan sa buntis lalo pag 1 to 3 months po. search niyo po kung ano ang effecto sa baby.

5y ago

38weeks na po aq now..

mas ok kapag fruits mismo kase pag ganyan meron na din chemical kasama

No clinically proven. But exercise will do 👍 specially walking 😁

Pra skn effective siya..sbayan muna din ng squat...at evening primrose..

5y ago

Mas mgnda rn kng magsquat k..at lakad lakad dn...or kng ksma mu asawa mu..magdo kau..

Sabi nila mas ok daw ung fresh kasi yan daw mataas na sugar.