Kwintas

Totoo po ba na masama mag suot ng kwintas ang buntis?? Or myth lang po ng iba?

16 Replies

myth po pero ako tinanggal ko na ung skin mahirap na .. wla namn mawawala eh saka may buhay kase nakasasalay dto kung sakaling totoo man ito.. iwas na lng din para wlang mapahamak mommy.. wla naman mawawala pag d tau nag suot ng kwentas

Ngayon ko lang to narinig ahhh pero ako tinatanggal ko kasi nakikilitian ako ngayon na buntis nko. Tapos ayaw kong mapansin agad ang leeg ko kasi nangigitim na.

Myth lang mommy. Sabi kasi nila pupulupot daw ang pusod ni baby. Nakakwintas ako the whole pregnancy pero di naging cord coil si baby. :)

myth lang pero hinubad ko pa dn kwintas ko wala naman mawawala kung susunod sa pamahiin pag nanganak na lang ule ako mag kkwintas

myth pero tinanggal ko lahat ng jewelry ko including watch kasi pwede syang kapitan ng virus mas mabuti na ang nagiingat

ano naman kinalaman nun sa pagbubuntis mo ang pagsusuot ng kwintas 🙄 minsan o.a na talaga

Not true momsh. Nkasuot ako ng kwintas sa buong pagbbuntis ko, ok lng naman po si baby 😊

Myth lang po mommy. wla nmn pong scientific explanation po yan..

Wala Naman po connect Ang pag suot ng kwentas sa pag bbuntis.

With caution po paki read n lang po