Kwintas

Bawal po bang magsuot ng kwintas ang buntis? Nkakapulupot daw po ng pusod totoo ba?

2 Replies

Pamahiin po yan momshie. Pero pra skin hndi ako naniniwala tlga sa mga gnyan. Iba parin ang salita ng diyos kesa sa salita at pamahiin ng mga matatanda. Mga ate ko mahilig sa kwintas pero nakita mo nmn lumaki na mga anak nila pero wla nmn nangyaring hndi maganda about sa pusod. Always pray lang po ang katapat at tiwala sa diyos.

Myth po ..