totoo ba?

Totoo po ba na masama kung unang tumubo ang ngipin ay sa itaas? Yung anak ko kasi sa taas unang lumabas ngipin niya kesa sa baba.. Hindi ko na natanong kung anong reason bakit masama.. Pero sabi daw? Kayo ba mga sis. Sino nakaencounter na yung baby nila sa taas unang nagngipin.

2 Replies

Kasabihan lang po ata yun mommy, wala namang epekto sa paglaki nila magbabago at tutubo naman yan ng normal

Hindi totoo yan mamsh. Wala yun kinalaman sa baby. Normal yun. Anak ko sa taas dn una eh