Question

Totoo po ba na mahihirapan manganak pag minamanas sobra yung paa. Bakit po kaya?. Thanks in advance sa sasagot.

1 Reply

Lahat naman mahihirapan manganak. Sa firstborn q sobrang manas ng paa q. Kahit tsinelas ng mama q di magkasya sakin. Habang naglelabor aq, inaantok aq. Takot si mama kasi baka daw aq matumba habang naglelabor sa sobrang antok q. Hindi naman aq makatulog kasi masakit na ei.

4y ago

Mga ilang arw po bago mawla ang manas First child po baby ko, sobra laki ng paa ko dahil sa manas