HELP PLS

Totoo po ba na kapag pakainin ng utak ng kalapati c baby ay tatalino po daw yung baby? Sabi kasi ng MIL ko na pagdating ng 3 months ni baby papakinin nya ng utak ng kalapati. super worried na po ako.

48 Replies

wag po mommy! baka kung anong bacteria ang makuha ni baby don. jusko now ko lng narinig un. ang pagging matalino po eh kusang nasa bata at nasa pagaaral. wala po sa mga kung ano anong iapapakain at iapapainom. besides di pa po pwede kumain si baby ng anytging ither that milk if wala pang 6mos. ingatan mo ang baby mo, wag basta maniniwala. consult ur pedia.