HELP PLS

Totoo po ba na kapag pakainin ng utak ng kalapati c baby ay tatalino po daw yung baby? Sabi kasi ng MIL ko na pagdating ng 3 months ni baby papakinin nya ng utak ng kalapati. super worried na po ako.

48 Replies

Hello po, para sa akin ang pagiging matalino ng bata wala po yan sa kahit anong kinakain nila. Naniniwala ako na nasa mga magulang po iyan nagsisimula kung paano niyo tuturuan at idedevelop ang knowledge o skills ng bata habang lumalaki. Naniniwala din ako na nasa genes din yan. Pero ang pagpakain kay baby advisable po 6months and up. Ang pagpakain ng masusustansiyang pagkain kagaya ng prutas at gulay and etc, ay maaaring makatulong sa pag-enhance ng immune system ng bata na nakakatalino dahil nakakapagpaganang mag-aral ang bata. Try to check and learn from the Food Pyramid which is the Go, Glow, Grow to know the benefits from the foods you will give to your baby. 😊👍 I hope I helped you a lot. 😊👍

that is just waay beyond stupidity. first, hindi dapat pakainin ng kahit na ano maski tunig ang baby until 6 months sya. pangalawa kahit akong mtanda pakainin mo ng utak ng kapati na ngayon ko lang narinig my ganyan pala e magbubuno muna tayo baby pa kaya. jusko maawa naman kayo sa baby. syempre kahit anong ibgy wala naman magagawa yan. at pangatlo kung marunong ka gumamit ng asian parent app siguro naman sis marunong ka rin gumamit ng google i search mo at ipakita mo sa nga tangang matatanda na yan . kahit magkamatayan kayo wag kang sige sige lang sa kung anong gusto nila sa baby mo. sakanila mo ipakain pag hindi tumigil.

wag po mommy! baka kung anong bacteria ang makuha ni baby don. jusko now ko lng narinig un. ang pagging matalino po eh kusang nasa bata at nasa pagaaral. wala po sa mga kung ano anong iapapakain at iapapainom. besides di pa po pwede kumain si baby ng anytging ither that milk if wala pang 6mos. ingatan mo ang baby mo, wag basta maniniwala. consult ur pedia.

ngaun ko lng narinig ung ganyan pra sa akin ndi kc nsa pagabay natin un Kung paano natin cla tuturuan ng maaga baby p po Yan breast milk p lng po dapat pra sa kaniya wag nu po siyang pakainin ng Kung ano ano..Kung gusto nu po maging matalino anak nu maaga nu po xia turuan at gabayan sa pagaaral 1 yr old kahit 6mos..dapat tinuturuan nu n po xia

omg! ngayon ko lang narinig yun. pero mommy kung ayaw mo pwede kang humindi kasi anak mo yan. honestly ang anak ko hindi ko nilagyan ng lipstick sa nuo or kung ano anong ka ek ekan. kasi hindi ako naniniwala sa ganun. for me unhygienic kaya aun

hindi totoo yan! mahina pa tyan nyan papakainin ng ganun? Smart or not ung baby its all about genes and how you bring up them thoroughly. wag mo papakainin. breastfeed lng or formula ang baby up until 6months thats the time you can introduce solid foods

5y ago

Ikaw din mommy ang magsuffer kapag naupset stomach ng baby mo. Kaya wag kang mag take risks! mahalaga ang breastfeed or bottle feed for them kc dun lahat ng nutrients after ng 6 months fruits and veggies until mgmeat food. Wag na wag. your MIL is just giving misleading informations. Baka magkaskin rashes pa su baby. Kawawa naman.

breastfeed lang daw dapat till mag 6mos c baby meaning wala xang ibang intake maliban sa milk .. un utak ng kalapati po pamahiin lang un at for sure tatalino ang baby mo dpende sa pagpapalaki mo. wag ka po pumayag.

Ang gawin nyo po, yung MIL mo ang pakainin mo ng utak ng kalapati baka tumalino sya. Jk. Nasa sa inyo po yan kung paano nyo ie-enhance ang brain development ng baby nyo.. 3 mos papakainin na agad? Jusko.

5y ago

hahahahah nakakaloka

its a big no! your child, your rules. baka kung ano pang bacteria pumasok sa katawan ng baby mo. sabihin mo na lang sa byenan mo na as per your pedia, bawal pakainin si baby lalo na ng puso.

my goodness, second pregnancy ko n pero ngyon ko lng to narinig...weird..para po sakin, gatas man or gnyan food..wala po basehan kc nasa genes ng parents ung intelligence ng bata