KASABIHAN

totoo po ba na kapag matamis daw ang pinaglilihian ay BABY GIRL. kapag naman daw maalat eh BABY BOY.

73 Replies

For me, maybe true kase yung naglilihi talaga ako 1-3months grabe talaga pag nakakakain ako ng mga matatamis sinusuka ko lang lahat as in. Kahit nga isang kutsara lang ng cake or spag, naduduwal na agad ako. Plus yung mga perfumes ko hininto ko na at tinapon kasi puro sweet yung smell ng perfume ko. Pati nga downy pinag iinitan ko dati hahaha, partner ko at lahat ng kasama namin sa bahay di na gumamit ng downy nang dahil lang sakin. Kunting langhap lang ng kahit anong matatamis na amoy, sumasakit talaga ulo ko at nagsusuka na. Di ko masikmura😂 Grabe talaga yun. Sa isang araw 3-6 times ako magsusuka halos useless lang mga kinakain ko. Ayun nga BOY yung lo namin pagkalabas ng uktrasound hehe

Nagkakataon po siguro. Sken po kasi yung first baby ko pinaglilihian ko po ice cream. Tapos girl po sya nung pina ultra sound po namin. Yung second baby ko naman santol ang gustong gusto ko nung pina ultra sound namin lalaki. Pero sa bunso ko gummy worm,adobo buko mga ganun po. Pero nung pina ultra sound po lalaki sya. Ayun share lang po.

skin hindi...kc parehas akong mahilig sa matamis at maalat pero baby girl po ung baby ko ngaun..wala po sa pinaglilihian ung gender ni baby...nasa kung paano po sya binuo(sexual intersect) un ung napaagaralan sa science😊

Hindi po siguro. Sakin kasi in my 1st trimester maalat at maasim ang hanap ko, pero ngayon kalagitnaan ng 2nd trimester ko sweets and spicy na ang hanap ko. And I am having a BABY GIRL. 🤗

Sakin cguro medyo accurate. Kc sa nauna qg dalawang bbgirl puros sweet, like cakes and icream. Pero ngaun mas gusto q yung maaalat at medyo maasim. Then sa ultrasound q ngaun its a bbboy na...

Ako pinaglihian ko puro sweets at maasim.. Panay bili ko ng jco at cake.. Nung pag ultra sound baby girl😊and happy ako kasi may boy at girl na ako.. Hehehe

No, not true. Depende na lang kung ano gusto ng taste buds mo momsh during pregnancy. Sweets gusto ko noon, never liked salty foods pero boy si baby. :)

Hindi po.. ako ayaw ko sa maalat gusto ko lagi matamis kinakain ko lagi akong nag cecrave sa mga chocolate at cake, pero lalaki naman yung baby ko..

Yes kasi po Yung sa 1st baby ko boy lagi maasim at maalat Then 2nd baby ko girl po lagi ko po hanap is matamis like chocolate Basta matamis po

Marami din ako napanuod na ganyan sa YouTube pinglihian ko sweets at baby Ang girl but it may not consider ultz lng po tlga ang magdedetermine