Maliit ang tiyan

Totoo po ba na kapag maliit ang tiyan ng buntis, maliit din si baby? Tnx

16 Replies

Hindi po totoo yun mamsh. Nakadepende po yan sa type ng body ng nagbubuntis. May ibang malaki ang tyan,pero maliit naman ang baby. May mga maliliit naman ang pagbubuntis,pero normal naman size ni baby at healthy. Sa ultrasound po nalalaman kung ano ang size ni baby at kung ayon ba yun sa baby na pinagbubuntis. 🙂

Not true mommy. Maliit ako magbuntis sa 2 babies ko (as in akala mo 6mos lang😂) pero parehong 3.2kls yung 2 babies ko ng ilabas ko. Iba iba po kasi ang body type ng mga babae kaya depende po talaga.

Hindi totoo yan sis... Base nalang sa mga co-preggy ko ,yung isa ay napakalaki ng tiyan ,ang baby nia is only 2.3kg.. Samantalang yung isa ay sexy na sexy at maliit ang tiyan ay 4kg yung baby nia🤗

Depende meron kaseng tinatawag na buntis kabaya! Minsan kase pag maliit yung tiyan purong bata ang laman yung ibang malalaki naman puro tubig laman!

2y ago

ganyann ako sis.ibig sabihin ba na tubig laman maliit si baby

depende sis, sakin anliit ng tummy ko pero normal lang naman weight ni baby😊 iba iba po talaga, meron po talagang maliit magbuntis😊

Dpende po ako maliit lng magbuntis 2.6 at 2.8 mga kids ko. Meron naman maliit lng magbuntis pero purong bata laman

Hindi po lahat, kasi may malaki magbuntis pero ang.liit ng baby. Iba2x po kc tayong mga mommies

ako maliit tiyan ko sabi ni ob malaki naman yung baby kaya di po true yun

Pg 1st bby maliit tummy natin..pero dpende pa dn moms sa katawan natin..

Hindi naman po. Makikita naman size ni baby sa ultrasound