Manas

Totoo po ba na kapag madalas matulog sa tanghali o hapon, mamanasin? Hirap po kasi ako matulog sa gabi eh, kaya binabawi ko sa tanghali/hapon.

6 Replies

manas ay normal signs lng po sa buntis. wag po tayo for long time.. but it is also a sign of diabetis mellitus. diabetis po sa buntis. check your sugar mommy.

5y ago

Normal po yung sugar ko ayon sa lab test ko.

Hindi siguro mamsh lagi akong natutulog pag hapon diko mapigilan 37weeks na ako medyo wala pa akong manas.

5y ago

Hahaha lakas ko kasi kumain eh, kapag tumataba ako mukha ko unang lumalaki 😅

Hindi nmn mamsh..kpag kulang sa exercise and mahilig sa maalat na foods.

5y ago

Same here pero now iniwasan ko na pra Kay baby..😇

Hndi naman po momsh.

hinde yan totoo hehe

Hndi naman mommy

5y ago

Sa hapon kasi kasarapan ng tulog ko e.