39 weeks laging tulog?

#advicepls #firstbaby Ask naman po di ko po talaga mapigilang di matulog😓 Kasi sa gabi gising na gising ako at hindi inaantok kahit anong gawin ko pero sa umaga hanggang tanghali at hapon inaantok ako at di ko mapigilang hindi matulog😔 pero sabi nila bawal daw matulog ng tanghali at hapon kasi lalaki si baby Pero hindi ko naman kasi mapigilan. Ano ba dapat ang gawin?🙁

1 Reply

Parang di naman po. Need nyo na magipon ng tulog. Based sa ultrasound, malaki na ba masyado baby mo?