gatas ' sa suso

totoo po ba na di pa ako rereglahin hanggang may gatas pa ang suso ko ? 3months npo ngaun bby ko .mag 1month napo ako nagpupump .di napo bf .. sna po may sumagot .worried ksi po ako di pa ko nagkkron

2 Replies

Not true. Nagkamens na ko 3 months after ko manganak. 6 months na ngayon si baby, nagpapabreastfeed pa rin ako. Also, kung ung pina-pump mo na gatas pinapainom mo pa rin kay baby, breastfeeding pa rin un. Hindi nga lang direct latch.

Depende po mommy, pero as per my OB may chance na di ka magkaroon up to 6mos kung ebf ka though may mga nagkakaroon ng mas maaga or mas late.

Related Articles