Hilot

Totoo po ba na dapat magpahilot after manganak? TIA. ?

28 Replies

For me di na sguro needed pero mama ko kasi, sabi nia madali daw pasukan ng hangin kaya kailangan ipahilot after manganak.. Then after ako pinahilot, napansin ko din na di na masyadong gassy ang tyan ko.. Ksi before ang lakas at tagal magfart pero hangin pala un tapos masakot sya mumsh pag di mo pa nailabas ang hangin..

Hilot in a sense na marerelax ka. Yung marerelieve katawan mo after ng mga pinagdaanan mo. Pero yung typical na hilot na kasabihan. Hindi ako naniniwala dun. Naligo din ako after ko manganak. Hindi na uso yung 1 week hindi ka maliligo. Hehe

From my exp. po ok naman po nung ngpahilot ako gumaan ang pakiramdam ko dahil after manganak parang ang bigat sa pkiramdam.

yes ako sa panganay ko nagpahilot ako buong katawan pati ulo sarap sa pakiramdam binbalik din ang dating hubog ng katawan

5y ago

Ahh ok po.. thank you.. manila po kc kmi and wala ako kilala n manghihilot dto samin, pero try ko maghanap pagkapanganak ko 😊

Its up to you, pero nkakatulong kasi yun to regain kung ano yun nawalang lakas or bumalik sa dati yun katawan mo.

Depende naman sayo kung gusto mo magpahilot. Di naman sya masama. Mas masarap pa nga sya sa feeling eh 😁

Mas maganda mahilot,mas giginhawa pakiramdam mo ,ma aalis sakit ng katawan sa panganganak

Pag sa province advisable sya. One week ako hinilot nun after ko manganak..

yes po. ako nagpahilot sa first at second baby ko.. sarap sa pakiramdam

For me better nanhindi Kasi mas naging sensitive ang sikmura natin...