BREASTFEEDING

Totoo po ba na bawal mag pa BF ang nag aantibiotic na mommy sa baby nya? 1week pa lang po ako nanganganak. Salamat po sa sasagot.

3 Replies

Nagaantibiotic ako pagkapanganak kay LO. Wala naman advise sakin Doctor ko non na bawal. Need din natin itake yung ibibigay na gamot satin. Pure BF din ako.

Depende po kung ano antibiotic. Nagpadede po ako non habang nagtatake ng antibiotic, CS po ako one week din yon. Wala naman advise na wag magpadede.

depende sa anong antibiotic iniinom. ask mo pedia/ob mo.. ako nagpapabfeed ako nung nanganak ako sabay na may antibiotics akong iniinom.

1y ago

as per ob ko pwede naman po, madami lang talagang sinasabi yung mga nakapaligid sakin kaya napapa isip din ako. thankyou po.