Mga momsh normal ba sa baby ang kabagin sa gabi?balisa kc cia lagi..pinapaburp konnaman cia.

Totoo po ba na bawal ang kape pag nag brebrest feed kc hindi makakatulog c baby?

2 Replies

kung balisa si baby oo mommy mas ok n wag k n mag coffee, though 1cup is ok. just to be safe n lng, lahat ng food n nag cocontain ng caffeine like chocolate and soft drinks iwasan muna

yes may effect talaga ung kinakain natin kapag nagpapadede esp sa mga newborn kasi di pa sila sanay sa mga foods natin na karamihan maybeffect sa milk na napproduce natin