ist true?

Totoo po ba na bawal ang dalawang buntis sa iisang bahay? Dahil dw po isa sa mga bata ang magkakasakit at isa po ay malusog?

7 Replies

Kasabihan lang po siya. Sinasabi kasi nila na parang nagaagawan ang mga babies. Nung kami naman ng sister in law ko days lang pagitan nung nalaman namin buntis kami. Nagstay kami sa bahay ni mama kasi kakapangak lang din nung isang sister in law ko. Nung nagpaultrasound ako mabagal daw heartbeat ni baby ko. Need ko bed rest. Siya na naman hindi pa daw makita heartbeat kaya bed rest din siya. Umuwi kami ni hubby sa bahay namin since hindi nga daw magandang magkasama ang 2 buntis sa isang bahay. Eventually naging okay naman mga baby namin. 2 weeks apart kami nanganak. Ito na sila ngayon. Para silang twins. 😆

May ganito palang kasabihan, kasi nung buntis ate ko i didn't know na buntis din pala ako. around 1 month palang tiyan niya non tapos nakunan siya. Syempre magkasama kami sa bahay. Months later nalaman namin na buntis din pala ako, bali pregnancy ko ung natuloy pero kung ndi siya nakunan baka sabay pa kaming nanganak. Maybe myth lang yan pero ang galing naman ng co-incidence sa situation ko

5y ago

Ha how sad. Pero sana, hndi totoo. At nagkataon lang ung nangyari sa ate mo. 😢

I dont know kung totoo ba ang pamahiin pero magkasama ang kapatid kung babae at sis inlaw namin puro sila buntis sa loob ng iisang bahay, tas same sila march manganganak, pero nauna nanganak ang kapatid ko this month tas namatay ang bata. Nagkataon lang ba un?

Parang sa kasal lang pala yan na sukob. Hindi yan totoo. Lage lang pumunta sa prenatal checkup at sundin ang advice ni OB, magiging healthy ang pregnancy nyo. Walang kinalaman ang ibang buntis sa bahay dahil magkaiba kayo ng katawan.

Myth or kasabihan lng po yan

5y ago

Sana po.. sana nga po

di nmn

no