Buko Juice Bawal Sa Kapapanganak Na Mommy?

Totoo po ba n nkkasama sa bagong panganak n nanay ang pagkain ng buko at pag inom ng juice ni to? Balak ko po sanang uminom ng buko juice kasi nakakapagpadami daw po ng breastmilk kaso pinagbabawalan ako ng nanay ko dahil magata daw po.

14 Replies

Pakuluan mo po mamsh.yung juice sk yung laman.hindi po bawal ang gata.wala po bawal sa nagpapabreastfeed.in moderation lng po sa iba.d2 po sa bahay lagi my gata ulam nmin,wla nmn po naging problema sa pag bf ko kay baby.

Sa totoo nga po nakakatulong pa ang buko pag buntis at pagkatapos manganak e.

Ang gata po ay galing sa coconut meat, yung juice naman po ang iinumin.

Meron sa app na guide kung ano ang pwedeng kainin/inumin at hindi.

pde nmn po cguro...after ko manganak walang bawal bawal skn 😁

Pude ba kainin ung laman ng buko kht buntis ka

yun nga inumin ko nung nag dinner ako sa ospital e 😆

Hnd nmn po bawal mganda nga un eh.

Hindi po. Maganda nga ung buko juice.

Hindi naman po momsh