totoo po ba?

Totoo po ba if buntis ka at naglalaba ka handwash at bumubuka dalawang hita mo,lumalaki daw ulo ng bata sa tummy mo? kasabihan daw po ito ng mga matatanda,wala naman masama maniwala pero kasi di rin minsan mapigilan kasi if naka sideview maglaba ambilis ko mapagod. If baby clothes po kasi handwash talaga.

2 Replies

Hindi yan totoo. Naglalaba ako todo bukaka kasi baka maipit naman baby ko nuon, hindi naman malaki ulo ng baby ko. Buliliit pa ang tawag ni dr haha.