PAMAHIIN BA?

Totoo po ba bawal bumili ng gamit ni baby hanggat wala pang 7mos tiyan? Medyo madami na po kasi ako nabili na clothes niya 5mos lang po this January

3 Replies

Not true. Maganda nga po yan nag iipon ipon ng needs ni baby sa mahal ng gastusin po ngayon mahirap ang biglaan na bili.

same din mi ng start na bumili pa unti-unti sa clothes. pang 0-3 months ba nabili nyu po?

Pamahiin lang po un. Dipende nalang sainyo kung maniniwala kayo.