phills

Totoo po ba ang sabi ng iba na kapag gumamit ka ng phills tas biglang tigil ay mabubuntis kana?? Anung phills po ang pwde???

2 Replies

depende po if active kayo ni partner. pag natigil po kasi biglang magovulate na ulit kayo. pinipigilan po kasi ni pills na magovulate kayo kaya di kayo nabubuntis habang umiinom ng pills. better pacheckup po kayo para marecommend ka ng bagay sayo na pills. 😊

Yung pills Po pang regulate Ng hormone . Contraceptive din . Normally pag tumigil ka wla k Ng contraceptive Pwede k na tlga mabuntis.