Garlic and onion foul smell and taste

Is anyone here na nararanasan din Po ang pagsusuka at nahihilo pag nakakaamoy ng ginisa or kahit anung pag kain na my garlic and onion? Am on 13th weeks of pregnancy d makakain ng maayus dahil dto. 😣😞#advicepls #pleasehelp

9 Replies

15 weeks nko pero ganyan parin ako. Pati amoy ng luya ayoko. Kahit nga sinaing ayoko ng amoy. Hirap talaga ng paglilihi mommy. Tapos ang masakit pa nyan pagka sumuka ka, lalo na pag malasa na good kinain mo, nagsstay yung lasa sa bibig lalo ka nasusuka :( ako ang nakatulong sakin e, inom ng fresh juice, sak kain ng mga walang lasa na food tulad ng congee. As in dapat pang hospital levels yung walang lasa. Maappreciate mo yon kasi mas makakaakain ka ng maayos. Tapos kada oras ang kain mo dapat. Pakonti konti lng, pero mayat maya ka kumain :) sana makatulong sayo to! Laban lang mommy, kaya naten to :)

2y ago

ask ko lang po sana if normal lang ba sumasakit yung tyan every other week po? ftm po kasi ako, nangangamba po kasi ako pero sabi nmn nila baka nag aadjust lang yung tyan ko kasi lumalaki na si baby

ganyan lng po tlaga sa una lahat po ngbubuntis ngda2an sa pglilihi,pag mga ilang months na po tiyan mo mgadjust din po yan mgba2go gang sa normal na pgkain mo ng tama at sa mga amoy na ayaw dna po msydong mabaho sa ngbubuntis.

Normal po. Before getting pregnant love na love ko ang fried rice.. pero nung magbuntis ako ayoko na. Mawawala din po yan. For now, kainin lang po muna yung kaya. If makakaiwas sa ayaw na amoy mas mabuti.

sakin naman non ayaw ko ng itlog, anything na malansa di ako nakain ng isda nong preggy ako sobrang selan kc pang amoy ko pero nung dpa ko preggy nakain naman ako non, kanya kanya sguro ng pagbubuntis

2y ago

ako nmn po gusto ko ng isda pero yoko ng mga karneng baboy at manok.

thank you mommies!! nag worry lang aq ..kala aq lang nkakaranas neto.As in I lost lots of weights na po kasi 😞.. anyways thanks so much po sa mga sagot nyo 🙂 it helps alot. 😘

Garlic. Ayaw ko talaga ng amoy ng bawang nung first trimester ko napakabaho at napakasama sa panlasa ko.

Ako 8weeks and 5weeks nako today kaso nga lang di naman ako naglilihi normal lang lahat😔

Same po tayo. Ganyan din ako nung naglilihi. Ayaw na ayaw ko yung amoy ng ginisa hehehehe

Ganyan din po ako nung 1st tri. Pero nawala din nung 2nd tri