hoping to baby boy

totoo po b nah kpag ndi kah ngsusuka kpag ngbubuntis baby boy?3months preggy

144 Replies

hindi din. ako d din pala suka sa 2 babies ko pero pareho silang girl 😂

Dont know dat pero ngsusuka man aq at boy man cxa depends lng poh atah sis

Hindi ko rin naranasan magsuka. Baby boy sakin. 7 months preggy here. 😊

Hindi. Kc ako baby boy baby ko palasuka ako non hanggang 5 months pa..

Hindi po.. Hehehe.. First baby ko hindi ako nagsusuka, pero baby girl

hindi po.. ako hindi nagsuka buong pagbubuntis pero girl ang baby ko

Hi mommy, hindi po totoo. Wala po yun sa way ng paglilihi ninyo 😊

Nope. Iba2 po yung pagbubuntis. Ndi po nakadepende dun yung gender

Not true po. Ako 1st to 2nd tri. nagsusuka pero boy baby ko 😃

Not true.. Ako super suka akp first tri ko.. But my baby is boy.