hoping to baby boy

totoo po b nah kpag ndi kah ngsusuka kpag ngbubuntis baby boy?3months preggy

144 Replies

not true po.. kse ako baby boy tong sa akin every morning ako nagsusuka mnsan tapos kumain gnun

Bka po late lng kyo mglihi kaya di pa nagsusuka.di lng dn po ksi totoo yung sabi sabi ee😊

Sobra suka ko nung 7weeks gang 25 weeks ako halos kinakain ko sinusuka ko talaga pero boy.

May paraan naman po pra masunod ung gusto mong gender. Wala po ung s kung pano ka maglihi

dalawa boys ko ,nung pinag bubuntis ko sila ,panay suka ko kaya hindi ako gaanong tumaba

Di po sure ang ganyan sis. Ultrasound ang pinaka sure na basehan para sa gender ni baby

Hindi po totoo.. grabe pagsusuka ko gang 5th month un pero boy gender ni baby..

Di totoo yan ako nga matakaw ako pero pag di nasusunod gusto ko nagsusuka talaga ako

Hndi po... Baby boy bunso q pero simula 1 month hnggang 9 months suka aq ng suka

Hinding hindi hahaha kasi wala akung morning sickness yet I have a cute lil girl