34weeks and 4days

Totoo pla yung wla butas utong mo until manganak ka si baby na bahala bsta ipa dede mo lg s knya magkaka butas na? Kaya pla ipa dede lg dw ky baby lalabas at lalabas dn ang gatas ?

1 Reply

yes po, multiple po butas ng nipple natin. kahit wala pa si baby may preggy na nakakaranas ng leaking sa nipple pero that's normal. paglabas ni baby, ipadede mo lang talaga kasi laway nya makapag stimulate ng gatas mo at mag send ng signals sa brain & body mo to produce milk na need nya. In my case, 4th ko pa nakita yung puti, so in 3 days na latching nya from birth ay colostrum yung nakuha nya which is di gaano visible sa mata mo kasi malapot yan at mukhang yellow. much better magbasa kana po ng facts about Breastfeeding and join groups sa fb para dagdag support sa magiging journey mo. May downsides kasi yan pag di agad nameet expectations mo sa 1st latch ni baby, iisipin mo na wala kasi wala kang nakikita pero meron pala talaga syang nakukuha hangga't may output na pupu or ihi. :)