4weeks and 2days

ask lang po s 4weeks e sumasakit puson at likod ng puson at dede n p rang naninigas ung prang pg nag papadede ako n kla mo my lalabas n gatas😅😊 try una wla 2nd yan malabo😅negative o positve bah?

4weeks and 2days
3 Replies

Parang invalid, Mii. Try mo ulit mag PT to make it sure, Mii. May God bless you 🙏🏻

negative po. pwedeng pms lang yang nafifeel mo wait ka na lang ng delayed talaga 1-2weeks.