❤️just moms

Totoo kaya ito,? Last menstration ko june1-7 at nag spotting po ako august 9-11. Tapus parang may lumalabas minsan sakin na white mens...signs na po ba yun na buntis ako ..natatakot po ako magpt bka mag negative na naman parang may trauma ako..salamat sa mabait na magfefeed back😘

❤️just moms
1 Reply

Irreg ba talaga mens mo, sis? 2 years din kami naghintay ni hubby kaya lang irreg period ko kaya konting hinala PT agad lagi nga lang nakaka disappoint kasi negative. Pero one time parang napansin na lang ni hubby matamlay ako nag PT ako tapos Ayun nag positive 8 weeks preggy na pala ako nun. Message is bili ka maraming PT kit yung mura lang. Wag ka matakot na negative at least walang at risk na baby mas ok na yung malaman mo yung gumugulo sa isip mo kaysa ma stress ka lalo no no sa stress kung gusto nyo makabuo.