Pamahiin - Sukob

Totoo ho ba na pag may namatay sa pamilya bawal magpakasal?

1 Reply

Sabi... Mamalasin daw... Kaya ako hindi nakasal agad eh... Sukob daw kami sa patay...

5y ago

Tanungin mo po ang asawa mo kung okay lang na maikasal kayo kahit na kamamatay lang ng tatay niya... Kung okay lang sa kanya... Eh di ituloy po ninyo... Nasa inyo po ang huling desisyon... About sa birth cert. Para sa akin okay lang yun, anak ko nga 2 months ko ng napapanganak pero hindi pa rin naka registered yung birt cert kasi wala pa yung tatay niya... Nasa abroad pa... Pauwi palang... And dami nga po diyan nagsasama ng hindi kasal eh pero hindi naman issue sa kanila yung sa birth cert