SSS MatBen

Totoo bang pag nalagpas sa duedate mo mababawasan makukuha sa matben? Pano pag july 27 ang edd tapos naging August siya lumbas, pano po un? Panong gagawin? Need ko ba hulugan ulit ung april may june? Dapat po ba exact 27 ako manganak di pwedeng 24 ganyan po or mauna konti pero july? Salamat sa sasagot

2 Replies

Hindi. Kasi kung July yung expected delivery mo April 2022-March 2023 naman po yung month na dapat nakahulog kayo (That's for due months of July, August, September) so kahit August ka manganak pasok pa naman sa April2022-March 2023. Siguraduhin lang nagbayad ka within those months, the bigger the contribution the higher amount benefits.

1y ago

open mo po website nila log in mo yung account mo and then check your eligibility pwedi mo e check mgkano makukuha mo if July pa manganak at magkano if August naman. Dipendi po kasi yan sa contributions mo po SSS lang po may alam mgkano

yan sis