Help

Totoo bang pag nag sex kami ng husband ko while pregnant may chance na madurog ang baby? yun kasi ang sabi sabi ng mga friend ko first time mom here.

504 Replies

No di yan totoo momshie advice nga nang mga expert na while 9 months na ang tummy maganda ang pakikipag sex para madaling maka anak.

Ngayon at 37 weeks po ako inadvice po saakin ng OB ko na nakakatulong ang sex pag malapit na manganak basta hindi madadaganan ang tiyan.

Yes ganon din ako habang nagbubuntis ako non. makakatulong din kasi yan. Hindi naman ma dadamay si baby pag nag sex kayo nang hubby mo.

Hindi po actually nkakapalambot pa po sya ng cervix lalo kasi po may prostaglandins po ang sperm which can help soften the cervix 😊

lam ko pagmaselan ka magbuntis binabawal lalo 1st trimester kc nakakapagpanipis daw sperm ng placenta..not sure better ask ur ob po..

Hehe,,hindi po totoo yan,,may amniotic sac po na nagpoprotekta kay baby..unless po risky or pinagbawal ng ob d pwede po talaga mag do

Nope, Dipo madudurog c baby.. He/she has protection inside our womb. Its not advisable Lng for us to have sex If maselan pagbubuntis.

No. Basta wag lang po harcdcore sex lalo na if first trimester pa lng. Pero never heard of anything na nadurog ang baby dahil sa sex

Not true po. Actually makakatulong pa. Po sainyo kung may interaction po kayo ng hubby nyo para po hindi kayo mahirapang manganak.

Nako mula ng nag6mos si baby di na kame nagtatalik ng hubby ko kase natatakot kame at naaawa hubby ko saken kaya tiis tiis muna .