Help

Totoo bang pag nag sex kami ng husband ko while pregnant may chance na madurog ang baby? yun kasi ang sabi sabi ng mga friend ko first time mom here.

504 Replies

dpendi cguro, kasi nung sa akin,.nakunan ako.yun daw Yung cause Sabi Ng doctor. 6mons na Yung tiyan ko nuon... ask your ob ,para sure.

6y ago

that was 9years ago. baka iba na cguro ngayon.

hindi naman wag ka mag alala wala pang ganyang case😊nasa loob kasi sila ng amniotic sac kaya di sila mapapano pag nagsex kayo

ai grabe.. hndi po... 😂😂😂 makakatulong nga po ang sex pra sa panganganak mo po... pro wag nang mag sex after 7 months..

Sabi sabi lang. OA yung word na "madudurog" lol.. Pwede magsex Basta di ka high risk, Hindi ka maselan at may doctor's approval.

kung maselan ka hindi pwede..kung hindi naman go lang hehe.. 9 mos recommended na makipagsex para maganda yung labasan ng baby

Definitely not true! Some doctor would advise side lying position kung gusto pa ng mag-asawa. But not for high-risk pregnancy.

No mamsh. Hahaha. Hindi naman maaabot ng penis ni mister mo ang bahay bata mo. Wala pang kahit anong penis ang umabot dun mamsh.

5y ago

Hahahahahaha

Hahaha hindi po mommy. Safe po ang sex lalo kung hindi po kayo in high risk pregnancy. Ask nyo din po OB nyo para sure. 😊

Grabe namang madudurog 😂😂😂 May bahay ung baby sis hindi maaano c baby. Tsaka d nman matulis ung ano ni hubby mo db?

Basta ba ung kuwan lang ni hubby ang ipapasok. D ung gagamit pa ng mga toys, dildos at kung anu ano pang kaweirdohan sa porn movies

5y ago

Anong dildos sis?