Help

Totoo bang pag nag sex kami ng husband ko while pregnant may chance na madurog ang baby? yun kasi ang sabi sabi ng mga friend ko first time mom here.

504 Replies

Hahahha OKEY LANG PO MAKIPAG TALIK SA PARTNER KUNG ALAM NYONG HINDI KAYO MASELAN MAG BUNTIS skl 😂 day 1 to 32weeks nag tatalik pa kame ng hubbyko 1-2 days lang ata pahinga

actually my OB said na pwede naman and it's safe until 7months of pregnancy.. wag baliwalain c mister . Lambingin nyu parin para mas lalo kang mamahalin..😊

Hndi ah, gaano ba khaba ang sa knya? At kayang drugin si bb? Sabi ng OB ms mgnda mag sex while preggy kasi ms mbilis bbkas ang cervix mkktulong ang pag ssex nyo ni mster

Hindi ah hahaha. Basta di lang maipit gano ang tyan, kaya pili ng position na comfortable ka. Tsaka kung wala naman advise ang OB na halt muna sa contact, keri lang yan.

hindi po. hindi abot ang penis ni daddy sa bahay bata, hanggang cervix lng sila khit gano p un kalaki. and my mucus plug ung butas ng cervix para sa protection ni baby

hindi po. kaya lang yung sex depende sa condition ni baby. meron kase na hindi pinapayagan dahil masyadong mababa ang matres. mas maganda sa mismong ob nyo manggaling.

hindi po totoo yun sa mga buntis minsan may hormones na tataas sa sex normal yun at nakakatulong yun para dika mahirapan manganak according to my ob kung dika maselan

Hindi totoo yun .. nbabalot ung baby mo ng amniotic fluid .. tsaka di maabot ng penis c baby .. some pregnant ay hndi allow mg sex during pregnancy pg my kumplikasyon

hindi po. hindi nman po umaabot ang ari ng lalaki sa bahay bata e. safe naman po ang pakikipagsex, but use a safe position na lang din po para po di maipit ang baby.

omg! hahaha aq ntatakot paminsan kc bka my dugo na bgla lalabas.. huhu naaawa aq ky hubby pro ntatakot tlga aq 5months aq preggy bka bgla bbukas ung cervix ku.. huhu