Help

Totoo bang pag nag sex kami ng husband ko while pregnant may chance na madurog ang baby? yun kasi ang sabi sabi ng mga friend ko first time mom here.

504 Replies

nope,ung ob q nga sinuggest pa makipagsex aq nung 2cm na aq,ndi q lang gnawa🤣🤣pero gang 5mos lang contact namin ng hubby q,xa na dn umayaw bka daw magkambal at di mabuo ung isa🤣🤣🤣

Hindi po totoo yan...until 9mos.pwede po mag sex as long na okay lang sa babae or pag di kau inadvice nang doc na mag sex..merong case kasi sa iba na masyado mababa ang matris nahihirapan mag sex...

Hindi po totoo un. Actually kapag nga ilang weeks bago ang due date iaadvice ng OB na magsex kayo ni hubby, may something daw po kasi sa sperm na nakakatulong mag induce ng labor according to my OB

It's not true, sex is advisable to pregnant women especially kapag malapit na pong manganak, it wont cause any miscarriage din po.. However if you have pregnancy complications, sex is not safe.

Huhuhu nababasa ko po dito, di raw po, tinry din namin kaso masakit nga, tas ayaw na ni partner ko ulitin, need pa naman daw yun lalo ngayong malapit na lumabas si baby para magnormal delivery

Hnd nman po....advice pa ng ob ung sex para d mhirapan manganak as long dka duduguin or as long dka nsasaktan ok sya ....pwera lang po kng mababa matris mo for sure bawal po ang contact....

haha pinagti tripan ka lng ng mga yun. As long as hindi ka maselan, ok lng. Advice ng ob ko, pwede hnggang 7 months.. pero nun niresetahan ako ng heragest, pampakapit, ipinagbawal ng 2weeks

totoo po yan lalo na kung siya lagi nasa ibabaw yung feeling na naiipit tyan mo lalo po pag 1st trimester pero after po non oks na naman poyan. ganun po kasi sabe nung ob ko sakin

Hindi madudurog si baby. Pero malaki ang chance na lumabas ng mas maaga si baby (premature). Pag malapit na due date mo pwede at need nyo na magsex, para bumuka ang cervix mo.

no sis. wag ka makinig sa sabi sabi nila. hindi naman po affected si baby sa tummy naten eh. make sure lang comfortable ang position mo while doing it.. para di ka mahirapan!