Pills

Totoo bang nakakalaki ng dede Diane Pills gusto ko kasi lumaki dede ko mamshie hahaha breastfeeding ako pero parang ang liit parin ,sabi nila micropil nakakalaki din ,saan kayo sang ayon Diane pills o micropils alin ba sa nakalalaki ? sana masagot po yung mga naka experience nitong pills na to.

2 Replies

So far mommy sa mga kakilala ko yes daw effective daw lumaki ang size. Mas better if consult your OB po kasi bf kayo.

Hi mamshie, Bawal po sya sa bf mom.