Diane pills

totoo po ba na ang diane pills ay nakakaganda ng hubog ng katawan? nakakalaki ng boobs at pwet? pwede ba sya i take kahit wala namang problema sa mens?gusto lang itake para dun sa mag results na nabanggit ko. #pleasehelp #advicepls

4 Replies

hiyangan lang din po ang mga iniinom na pills. pero halos naman sa mga kakilala ko nakakaganda ang diane pills. nung dalaga ako tnry ko dn yan. nakaka blooming po and lumaki boobs ko. pero di dn kase maganda ang pills kung pang matagalan mo iinumin. ako 3 months lang ata nun then pinalit ko myra e. nakaka blooming din kaso nakakatakaw.

Di po yun totoo mii,kung gusto niyo po gumanda hubog ng katawan niyo mag-exercise po kayo at dapat healthy lifestyle.

No. Iba iba ang resulta ng pills. Depende sa katawan mo kung hihiyang or hindi

mag gym ka nalang.