just asking.

Advisable po bang makipag sex kay partner pag kabuwanan na? Di po ba makakasama kay baby ?

16 Replies

Pag kabuwanan starting 37weeks okay na sis. Pero sakin kasi 33 weeks pa lang ako,advise ng ob wag na muna para iwas preterm labor.

Mas mabilis daw ang pangnganak pag ganun. Sayang di ko natry yan dati kc nasa work ang asawa ko.

Depende sa pagbubuntis kung maselan.. ssbihin po ng ob f safe o hndi... Mnsan nrerequired p nga nila

Yes po kahit ako inadvise din lalo na kabuwanan ko na ngaun pra dw mabilis lng manganak.

yes po, sasabihan kpa ng OB gawin nyo yan para mgOpen cervix mo, wag lang hard 😅

Yes momsh makakatulong un para mas mag open ang sipit sipitan natin hehehe

Actually inadvise sya ng ob ko. Para magopen yung cervix.

Kung kauwanan na ok nmn siguro na mg-open na cervix mo.

Okey lang naman mumsh. Lalo na kung normal delivery ka

Okay lng naman kung normal lng lahat ..