Ask ko lang

Totoo bang magkakaluslos si baby kapag binuhat sya ng patayo? 1 month palang sya. Tapos gusto nya binubuhat yung muka nya nasa balikat ko ayaw nya ng buhat na nakahiga sa braso ko. Normal lang ba sa baby na gusto ganun magpabuhat at nakakaluslos ba un sa baby. Sabi ng mga elders. Pls answer po. Nag aalala lang ako

1 Reply

not true. mas guato ng baby ng ganung buhat kasi parang nakapwesto na nasa loob ng tyan. ganyan din baby ko. maa nakakatulog ng asya sa ganun lalo yun din yung galing pagpaburp.