Totoong hindi pwede bang magparebond ang buntis?

51 Replies

bawal not because of the hair treatments itself, kasi sobra liit lang nmn ng portion ng chemicals pwde maAbsorb thru your scalp and won't reach your baby, but rather the strong scent of chemicals on salon that might cause you dizziness or nausea, also since we're sensitive during pregnancy, it might cause allergic reactions on your skin. one more thing, our hair lose its nutrients during pregnancy, mas lalo po masisira hair plus hindi ganun mag-effect yun treatment kasi iba po talaga katawan natin pag preggy..so save it some other time 😊

Tanungin mo doctor mo kung pwede bang magparebond ang buntis. Depende sa doctor din. Sa ibang doktor, okay lang; kung tanungin mo sa iba naman, lalo na yung mga old school na doctor, kung bawal ba sa buntis ang magparebond, sasabihin nila bawal nga. Yung sa kin hindi ako pinayagan, pati brazilian wax hindi puwede. Pero sabi nila hindi naman aabot ang chemicals sa baby. Pero to be sure, ask your doctor.

Pwede po mommy. Pg around 8 months up na tiyan mo okay na daw Sabi OB ko. Fully developed na kc c baby, pinapalaki na lng. Pero xempre din sa professional mg rebond Yung di sinasama anit. 😊 Nagpa rebond ako nung 8months preggy ako. Wala namang bad effect.

Rebonding habang buntis po puwede naman, pero dapat siguraduhin ok lang ang chemcial na ginagamit sa salon ninyo. Click dito para makita ang nakasabi sa Activities Tool namin sa TAP App: https://community.theasianparent.com/activity/2104

Hindi naman po bawal pero baka better na maghintay nalang para one time big time make over! Pero seryoso, baka mas magandang maghintay dahil may mga chemicals ang pagrebond at baka harmful sa inyo at sa baby ninyo.

Sa 1st trimester ng mama ko nung pinagbubuntis niya ako nag parebond siya. Sa 1st trimester doon nadedevelope ang mga organs. Feeling ko dahil doon kaya naging unicornurate uterus ako. Feeling ko lang naman. Hihi

Yes because of the harsh chemicals that can penetrate your skin and scalp. We all know that babies can't be exposed to any toxic substances that may cause serious illnesses or abnoralities.

Tiis ganda mommy, pero baliktad naman haha! Puwede naman ata, pero chemical pa din ang gamit para sa pagrebond at di siguradong walang epekto sa inyo ng baby niyo. Better to wait nalang po

Yes, may chance na pumasok yung chemicals ng rebond sa bloodstream mo. Delikado din sa respiratory system mo kapag na-inhale mo yung chemical. Medyo mabaho yun sa pagkakaalam ko.