breastfeed mom

totoo poba na kapag uminom ako ng malamig na inumin, madedede ni baby tapos kakabagin siya? salamat po sa sasagot.#firstbaby

2 Replies

myth po, dadaan pa yan sa esophagus mo at by the time umabot sa tyan ang tubig mawawala na yung lamig kasi warm na sa loob natin so ang maidede ni baby processed na yan ng intakes mo at normal temperature yung lalabas sa dede. never po naging direct ang pag inom ng tubig at lalabas agad na malamig sa dede mo. every intakes mo it takes 2 hrs bago madede ni baby. for example kung kumain ka ng avocado ngayon, after 2 hrs pa nya madede yung nutrients na dala ng prutas po :)

no