Eggplant

totoo ba yung sa eggplant na nakakalaglag pag kumain? napapakain kasi ako ng talong nung nakaraan. yung prito tapos isasawsaw mo sa toyo kalamansi. ?

30 Replies

Hindi yan totoo mamshie! Ako nung dko alam buntis nako 4months na pala pero kain parin ako ng kain kahit nung nalaman kong buntis ako kumakain parin ako nun. Wala naman nangyari sa baby ko.

Hundi namn totoo yan sis,, yung ate ko favorite niya talong noong preggy siya, 13years old na anak niya now.,,ako din kumakain ng talong wala nmng problema,, gulay namn siya...

Pwede naman po tumikim e ang sabi lng pag kumain ka ng kumain ng eggplant magkakaroon po ng taon baby mo pero yung sinabing nakakalaglag yan it's not true

No mamsh..mabuti oo Ang talong sa buntis. Ang dapat iwasan ay pineapple Lalo na sa 1st trimester kc makakaopen sya Ng cervix.

Pwede naman po kumain ng talong. Already asked this to my OB. :) basta lagi lang pong in moderation.

Kumakain din namn ako talong prito .. at tsaka pag nagsinabawan na gulay palagi talagang may talong

Hindi po totoo yun. Ako nga nakain po ng talong okey naman ako at si baby. Im on 37 weeks.

No po wala pang study na nakakaprove nun sis so ok lamg eggplant. Favorite ko un 😁

Myth lang po. Raw foods lang pinagbabawal sa buntis the rest dapat in moderation.

dpo may article aq nbasa dto mdmi pa nga dw po vit at mgndang benefits un iih