totoo ba??

Totoo ba yung kasabihan na bawal mag suot ng necklace ang buntis?? Sabi kasi ng lola ko bawal daw kasi mabubuhol yung pusod ng baby ko??

33 Replies

hindi ako sure, pero d na lng din ako muna nagsuot kc naging mabilis ung pagpapawis ko noon nung nagbuntis ako lagi kc akong naiinitan and naiirita lng ako pag suot ko ung neck lace syaka pinagalitan din ako kaya hinubad ko na lng bawal din daw ung tuwalya na nakasabit sa leeg ganun din daw un mabubuhol ung pusod daw. Wala nmn pong masama kung gagawin na lng hehehe kaysa mabungangaan pa.