Baby Gender

Totoo ba tong chinese birth chart?

Baby Gender
18 Replies

Boy po result nyan sa akin😂 As per the doctor nmn na ng ultrasound sakin nung 10 weeks plng ako. 60% boy sabi nya. Last year sabi ng manghuhula sa akin boy magiging first baby ko. Lahat boy, feeling ko rin kasi boy c baby😂😂😂 Gusto ko panmn sana ng girl. Pero ok lang as long as healthy and strong c baby namin😊

4y ago

Pareho tayo momshie gusto ko girl naman. My dalawang boy na ako.. Naka tatlo ultra na ako

May mga mommies na nakakuha ng accurate result, meron din pong hindi. Boy po ang nakuha ko sa chinese calendar method pero malalaman ko palang sa july yung gender ng baby ko. Hoping na boy nga. 😁

I think so,b4r ako ngp utz nag try ako nyan ang rsult is boy maraming bses ko nag try kdlasan boy tlga ang result nkapag girl result mga 2 times lng yun at ito na nga after ko magpa utz baby boy talaga

Yes for me, girl baby ko Aug EDD and tama din dun sa cousin ko na nanganak last May. Pero syempre, science pa rin and kung ano ang bibigay ni God.

Yes sis. Para sa akin accurate sa 3 kids ko. Add one sa age ang alam ko. Iba kasi ang chinese calendar

4y ago

Mag a-add pa pala ng 1?

hindi sya legit 😂 Sakin lumalabas palagi girl pero nung nag pa ultrasound ako boy sya

Depende sa cycle mo.. Sakin nag bilang ako based sa cycle ko.. Tama naman na naging boy 😊

nag try ako niyan and boy ung result niya pero sa ultrasound ko girl naman 😂

Boy din po sakin .. Pero nung nag pa ultrasound ako girl haha 😅

Saakkn ndi. Boy daw sa chinese calendar sa ultrasound girl 😂