...

Totoo ba na pag ang isang tao ang pinaglilihian mo mangangayayat at nagiging antukin? Yung mister ko kasi di naman nangangayayat Lalo pa syang tumataba tapos madalas maging antukin kahit sa work nya. Maaga naman kami natutulog sa Gabi

1 Reply

Sabi po nila oo mga kasabihan. May iba naman po pag napaglilihian tumataba. Napapasa daw po kasi yan depende sa mood ng buntis.

5y ago

Oo nga eh. Yung mister ko kasi Di naman nangangayayat, tumataba pa sya Lalo pero laging antukin. May nakapagsabi kasi na mangangayayat daw pag pinaglilihian Ang isang tao