PREGNANCY

Totoo ba na pag ang heartbeat ni baby 130 below ay lalaki? At kung 135 pataas naman ay babae?

27 Replies

Haha hindi yan totoo. Dati nasa 1st -2nd trimester ko umaabot pa nga ng 160bps baby ko d pa namin alam gender nya nun.. tpos ngyon kabwanan ko laging nasa 140 pataas hnd siya bumababa ng 140. Baby boy

in fairness ha, nguupgrade pamahiin..pati b nmn heart beat my basis n din kuno sa gender, dami mo tlga mababasa dito n magugulat k nlng san nila pinulot yung pamahiin nila sa pqgbubuntis ?

Wala naman po ata sa heartrate ni baby ang gender. Depende din po talaga sa baby. Sakin kase lagi nasa 130 lang or below pero baby girl naman siya ?

no po..133 bpm ng twins ko, boys sila..nung isang araw lang..

not treee . 145 Hearbeat ni baby pero boy

Ewan lang. 130 exact sa baby ko, boy.

No nagbabago bago heartbeat ng baby.

Not true po.. Sabi sabi lng..

145 baby ko . Boy nmn sya

Hindi po totoo yan mumsh.