asking

totoo po bng nakakamanas daw pag tulog ng tulog ??

7 Replies

depende po ata kasi ako tulog ng tulog ako pero di ako nahirapan manganak. drink lots of water nalang mamsh and dapat active kang mag exercise. walking ka everyday morning as early as 5 months.

Ah sakin naman po mommy hindi. Tulog po ako ng tulog lalo na nung kabuwanan ko pero di naman ako minanas. Saglit lang ako minanas, humulas sya agad. Hehe

totoo xa momshie. bawal din sobrang tagal nakatayo, nakahiga, nakaupo, nakaka manas din. drink lots of water tapos mag walking ka momshie.

yes dear. kelangan po more on walking exercise taung mga preggy pra iwas Manas and pra healthy kau ni baby.

totoo po nyan ako Now nagmamanas kahit sobrang upo ko

yes. mahihirapan ka manganak pag tulog ka ng tulog

yes po. totoo