Breastfeeding

Totoo ba na mas di sakitin si baby if breastfed sya until 2 years old?

11 Replies

yes. breastmilk is the most perfect food for babies. it carries immunities to different types of disease and viruses kaya hindi sakitin c baby natin. kaya dapat after delivery...exclusive breastmilk lang for atleast 6 months, that means pure breastmilk lang, wala nang iba kahit na tubig, juice at iba pang liquid.

s 2nd baby q pure breastfeed xa and even ngkksipon kmi dto d xa nhhwa unlike s kuya nia n ng formula agad aun ng kpnuemonia nung 1yr and 3 mos.

i dont know pero 14 months na si baby and di pa sya nagkakasakit kahit ubo or sipon. nilagnat lang dahil sa bakuna haha

May advantages po talaga ang breastfeeding. https://ph.theasianparent.com/breastfeeding-benefits-amazing/amp

yes po..ako nagpa breastfeed hanggang 2 yrs.di sya sakitin

Yes mommy!! Iba pag gatas ng Ina❤️

Yes mommy, proven and tested

Yes, even beyond 2 yrs old

yes mommy true po iyon..