Totoo ba na kapag nagka bulutong ka na noong bata ka pa ay hindi ka na ule magkakaron sa pagtanda mo?

3 Replies

I don't think so. Nagkabulutong ako noong bata pero nagkaroon pa din ako ng bulutong two years ago. Though, yung bulutong ko two years ago ay kokonti lang. Mostly sa arms lang tapos wala pa atang 20.

May kaibigan akong nurse and according to her, umuulit ang chickenpox.