nakataas ang paa

Totoo ba na kapag laging nakataas paa may chance lalo na d bumaba ung tiyan? Nasanay kasi ako lagibg nakasandal paa ko sa dingding or nakapatong isa kong paa worried kasi 37bweeks and 3 days nako e

11 Replies

Hindi naman po totoo mommy, wala naman po masama na naka-elevate ang paa. Advisable pa nga po na naka-elevate o nakataas ang paa lalo kapag manas

Not true po mommy. Bababa at bababa rin po si baby kahit anong taas ang gawin mo sa paa mo. Maganda din pong ineelevate talaga ang legs para maganda ang circulation ng blood.

Hindi po totoo yan ako po bumaba nmn tyan ko gabe gabe ko natutulog na may unan na mataas sa paa

Nope mommy. Tama lang po para iwas manas

ok yan para hindi mamanas

Ok lng po yun iwas manas

di naman po masama mommy ..

Not true po.

Not true.

Up