.

totoo ba na kapag CS ka sa 1st baby, magiging CS din sa 2nd baby?

2 Replies

Depende sa age gap ng pagbubuntis, at depende rin sa health mo. Yung friend ko 5years ago cs sya. Pero normal dun sa 2nd kase tama lang ang laki nung baby nya tsaka wala syang gestational diabetes, as in normal yung pregnancy nya. Na CS lang sya dun sa 1st kase naubusan ng panubigan. Pero normally pag CS ka sa 1st CS kana all the way. May sinuswerte lang na nakakayang mag normal ulit.

Dipende mommy

5y ago

dpende po saan?